Thứ năm, ngày 5 tháng 10, 2023 - 3:43

Công ty Điện lực Nghệ An tham dự Hội nghị điển hình tiên tiến EVNNPC lần thứ IV

Thứ Năm, 12/11/2020 | 9:09

Hội nghị điển hình tiên tiến Lần thứ IV giai đoạn 2020-2025 nhằm đánh giá kết quả 5 năm thực hiện phong trào thi đua giai đoạn 2015-2020, kết quả triển khai thực hiện các cuộc vận động theo tinh thần nghị quyết Đại hội Đảng bộ lần thứ XXI, nhiệm kỳ 2015 - 2020.

Ngày 9/10/2020 tại Thanh Hóa, Tổng công ty Điện lực miền Bắc tổ chức Hội nghị điển hình tiên tiến Lần thứ IV giai đoạn 2020-2025. Tham dự Hội  nghị, về phía lãnh đạo Tập đoàn Điện lực Việt Nam có ông Đỗ Đức Hùng - Chủ tịch Công đoàn; Tổng công ty Điện lực miền Bắc có sự hiện diện của ông Thiều Kim Quỳnh - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐTV; bà Đỗ Nguyệt Ánh - Phó Bí thư Đảng ủy, Tổng Giám đốc Tổng công ty. Các ông trong HĐTV; Ban Tổng Giám đốc; Chủ tịch Công đoàn Tổng công ty; Lãnh đạo các Ban chuyên môn Tổng công và lãnh đạo các đơn vị thành viên. Đặc biệt, Hội nghị có sự hiện diện của 130 đại biểu là đại diện gương điển hình tiên tiến của Tổng công ty trong phong trào thi đua giai đoạn 2015 - 2020.

Hội nghị điển hình tiên tiến Lần thứ IV giai đoạn 2020-2025 nhằm đánh giá kết quả 5 năm thực hiện phong trào thi đua giai đoạn 2015-2020, kết quả triển khai thực hiện các cuộc vận động theo tinh thần nghị quyết Đại hội Đảng bộ lần thứ XXI, nhiệm kỳ 2015 - 2020. Hội nghị cũng nhằm ghi nhận, biểu dương, khen thưởng những thành quả các phong trào thi đua, các cá nhân, tập thể, các gương điển hình tiên tiến trên các lĩnh vực chuyên môn như kinh doanh và dịch vụ khách hàng, vận hành kỹ thuật và an toàn lao động, đầu tư xây dựng, quản trị và đổi mới doanh nghiệp, văn hóa và các hoạt động xã hội; qua đó tiếp tục khơi dậy, cổ vũ, động viên các CBCNV phát huy tinh thần xung kích sáng tạo, nổ lực phấn đấu thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội nói chung và công tác chuyên môn nói riêng trong Tổng công ty Điện lực miền Bắc.

Phát biểu khai mạc hội nghị Tổng Giám đốc Đỗ Nguyệt Ánh đã gửi lời chúc mừng đến toàn thể 130 đại biểu là đại diện gương điển hình tiên tiến của Tổng công ty trong phong trào thi đua giai đoạn 2015 - 2020. Đồng thời khẳng định vai trò của hoạt động Thi đua khen thưởng đã trở thành yếu tố mang tính chất động lực có sức lan tỏa mạnh mẽ, làm điểm tựa cho toàn thể CBCNV cùng hăng say lao động và cống hiến cho ngôi nhà chung Tổng công ty Điện lực miền Bắc.

Rất vinh dự và tự hào, Công ty Điện lực Nghệ An có 4 đồng chí được vinh danh trong buổi lễ, đó là:

1.     Ông Nguyễn Văn Bình - Trưởng Trung tâm điều khiển xa.

2.     Ông Phan Đức Thắng - Công nhân Điện lực Diễn Châu.

3.     Ông Hoàng Văn Thành - Đội phó Đội QLVH Điện lực TX Cửa Lò.

4.     Ông Trần Xuân Giang - Công nhân Điện lực Quỳ Hợp.

Những cá nhân được vinh danh tại Hội nghị này là những tấm gương điển hình xuất sắc và tiêu biểu nhất, đó là những người đã nỗ lực vượt qua mọi khó khăn, thách thức hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao, tìm tòi, nghiên cứu, sáng tạo. Những người hùng thầm lặng, những chiến sĩ áo cam đang ngày đêm lao động cống hiến vì một tập thể vững mạnh. Hội nghị này cũng là dịp để Ban lãnh đạo Tổng công ty lắng nghe những ý kiến đóng góp từ phía CBCNV và Lãnh đạo các đơn vị; để hoàn thiện hơn những nội dung về phong trào thi đua trong giai đoạn tới.

Kết thúc Hội nghị Tổng Giám đốc Đỗ Nguyệt Ánh đã phát động Phong trào thi đua giai đoạn 2020-2025. Trong thời gian tới, tập thể CBCNV Công ty Điện lực Nghệ An quyết tâm hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, hướng tới xây dựng một tập thể phát triển bền vững.

Mạnh Hùng - Phòng Tổ chức & Nhân sự, PC Nghệ An

Bình luận

Gửi bình luận Đóng

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

  • Những sáng tạo trị giá tiền tỷ

    Những sáng tạo trị giá tiền tỷ

    Tuy khác nhau về tuổi đời, tuổi nghề, nhưng họ đều có điểm chung là lao động hăng say, sáng tạo. Nhờ đó, những sáng kiến, cải tiến kỹ thuật của họ đã làm lợi cho doanh nghiệp hàng tỷ đồng. Xin giới thiệu ba tấm gương lao động sáng tạo, hiệu quả tiêu biểu ngành Điện năm 2018.

Quay Lại Đầu Trang