Thứ năm, ngày 5 tháng 10, 2023 - 2:06

PC Điện Biên: Văn phòng Công ty tổ chức gặp mặt chia tay CBCNV nghỉ hưu trí theo chế độ

Thứ Hai, 11/10/2021 | 16:04

Ngày 10 tháng 10 năm 2021 Văn phòng Công ty Điện lực Điện Biên đã tổ chức buổi gặp mặt chia tay anh Lò Văn Viêng - Công nhân lái xe Công ty về nghỉ chế độ hưu trí kể từ ngày 01/10/2021. 

vieng1

Tham dự buổi chia tay có đồng chí Phan Ngọc Khánh - Phó Giám đốc Công ty, Thủ trưởng cơ quan Công ty và đồng chí Chủ tịch Công đoàn Công ty - Chu Quốc Toán.Buổi gặp mặt, chia tay được tổ chức trong không khí vui tươi, với nhiều cung bậc cảm xúc của 20 anh chị em trong Văn phòng Công ty ôn lại những kỷ niệm đáng nhớ trong thời gian công tác tại Công ty của anh Lò Văn Viêng.

Khi nhận được quyết định về công tác tại Công ty Điện lực Điện Biên. Sau 41 công tác và đã có 31 năm cống hiến và đóng góp cùng đơn vị; trong suốt thời gian công tác anh luôn thẳng thắn, chân tình với anh em đồng nghiệp, luôn tâm huyết và có trách nhiệm cao với công việc, luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao được đồng chí, đồng nghiệp tin yêu, quý mến.

 vieng3

Tại buổi gặp mặt, đồng chí Phan Ngọc Khánh - PGĐ Công ty đã có lời phát biểu cảm ơn anh Lò Văn Viêng đã có nhiều nỗ lực cống hiến góp phần cùng Công ty hoàn thành xuất sắc các hoạt động sản xuất kinh doanh, từng bước khẳng định thương hiệu và phát triển Công ty ngày càng lớn mạnh, đồng chí cũng không quên gửi lời chúc sức khỏe đồng chí Viêng và gia đình luôn mạnh khỏe, hạnh phúc. Đồng thời cũng nhắn nhủ các anh chị em Văn phòng tiếp tục đồng hành cùng Công ty trong thực thi công tác nhiệm vụ được giao.

 Cũng nhân dịp này Công ty và Văn phòng đã có những phần quà lưu niệm gửi đến anh Lò Văn Viêng như một lời tri ân sâu sắc. Đồng thời Phó Giám đốc Công ty cũng trao Biểu trưng của EVNNPC cho anh Lò Văn Viêng đã hoàn thành nhiệm vụ công tác về nghỉ chế độ hưu trí theo quy định./.

Bình luận

Gửi bình luận Đóng

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Quay Lại Đầu Trang