Thứ năm, ngày 9 tháng 2, 2023 - 12:10

Đẩy mạnh tuyên truyền, tổ chức các hoạt động 50 năm thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh

Thứ Sáu, 2/8/2019 | 14:17

Đảng ủy Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) vừa ban hành Kế hoạch số 33-KH/DU ngày 6/6/2019, triển khai tuyên truyền và tổ chức các hoạt động 50 năm thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh (1969-2019) và kỷ niệm 50 năm Ngày mất của Người (2/9/1969 - 2/9/2019).

Theo kế hoạch, nội dung tuyên truyền gồm: Tuyên truyền nội dung Di chúc, khẳng định ý nghĩa, giá trị lý luận và thực tiễn sâu sắc của tư tưởng Hồ Chí Minh trong bản Di chúc, nhất là về Đảng cầm quyền, bồi dưỡng thế hệ cách mạng cho đời sau, chăm lo đời sống nhân dân và phát huy tinh thần đoàn kết quốc tế; đồng thời nêu bật tâm nguyện, tình cảm, ý chí, niềm tin, trí tuệ và trách nhiệm vô cùng lớn lao của Chủ tịch Hồ Chí Minh đối với Tổ quốc và Nhân dân.

Tôn vinh và tri ân sâu sắc công lao, cống hiến vĩ đại của Chủ tịch Hồ Chí Minh đối với cách mạng Việt Nam; khẳng định cuộc đời, sự nghiệp, tư tưởng và đạo đức Hồ Chí Minh luôn sáng mãi trong tâm khảm mỗi người dân Việt Nam, soi đường dẫn dắt sự nghiệp cách mạng của Đảng và đất nước đi đến thắng lợi.

Tuyên truyền, nhân rộng mô hình hay, cách làm sáng tạo, hiệu quả, đồng thời biểu dương tập thể, cá nhân điển hình trong thực hiện Di chúc và Chỉ thị 05-CT/TƯ của Bộ Chính trị. Phản ánh không khí phấn khởi, tin tưởng, thi đua yêu nước và các hoạt động tuyên truyền, kỷ niệm sự kiện diễn ra tại Tập đoàn và các đơn vị.

Đảng ủy Tập đoàn yêu cầu tăng cường tuyên truyền trên Tạp chí Điện lực, các báo, tạp chí, bản tin nội bộ của tổng công ty/công ty thuộc Tập đoàn, trang thông tin điện tử của đơn vị về thành tựu của Đảng, đất nước qua 50 năm thực hiện Di chúc của Bác, tuyên truyền về những gương tập thể, cá nhân, những mô hình hay, cách làm mới trong phong trào thi đua học tập và làm theo Bác tại Tập đoàn và đơn vị; tích cực tham gia hưởng ứng giải báo chí do cơ quan Trung ương tổ chức...

 Đinh Liên

Bình luận

Gửi bình luận Đóng

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

  • Cao Bằng hưởng ứng chiến dịch “Giờ Trái đất năm 2019”

    Cao Bằng hưởng ứng chiến dịch “Giờ Trái đất năm 2019”

    Chiến dịch Giờ Trái đất năm 2019 với thông điệp “Tiết kiệm năng lượng, bảo vệ trái đất”, chiến dịch Giờ Trái đất 2019 do Bộ Công Thương chủ trì tổ chức, với sự hỗ trợ kỹ thuật của Quỹ Quốc tế bảo vệ thiên nhiên (WWF) và Đại sứ quán Đan Mạch tại Việt Nam. Tập đoàn Điện lực...

Quay Lại Đầu Trang