Thứ năm, ngày 5 tháng 10, 2023 - 3:33

Đoàn thanh niên ĐL Nghĩa Đàn - Thái Hoà tổ chức phát quang hành lang lưới điện và giao lưu thể thao.

Thứ Năm, 12/11/2020 | 9:02

Hòa trong không không khí thi đua sản xuất, thực hiện kế hoạch Đoàn thanh niên. Ngày 09/10/2020 Chi đoàn ĐL Nghĩa Đàn - Thái Hoà đã tổ chức chương trình phát quang hành lang lưới điện trung thế và giao lưu thể thao giữa các bộ phận trong đơn vị.

Hòa trong không không khí thi đua sản xuất, thực hiện kế hoạch Đoàn thanh niên. Ngày 09/10/2020 Chi đoàn  ĐL Nghĩa Đàn - Thái Hoà đã tổ chức chương trình phát quang hành lang lưới điện trung thế và giao lưu thể thao giữa các bộ phận trong đơn vị.

Bắt đầu từ 07h00, tất cả các Đoàn viên tập trung tại trụ sở Điện lực và chia thành 03 nhóm, phát quang 2 đường dây: 371 và 975 với tổng chiều dài gần 20km. Trước khi tổ chức ra quân phát quang hành lang, các Đoàn viên thanh niên đã được phổ biến các quy định về an toàn lao động.

Buổi chiều cùng ngày, Đoàn viên thanh niên giữa các bộ phận  cũng đã tổ chức giao lưu thể thao giữa các bộ phận trong đơn vị.

Thông qua hoạt động đã tạo thêm sự đoàn kết của Đoàn viên thanh niên và giúp mỗi Đoàn viên nhận thức được vai trò, trách nhiệm to lớn của mình trong sự nghiệp xây dựng và phát triển của Điện lực Nghĩa Đàn Thái Hoà./.     

                                     Hồ Quang Dũng – ĐL Nghĩa Đàn Thái Hoà

Bình luận

Gửi bình luận Đóng

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Quay Lại Đầu Trang