Thứ năm, ngày 9 tháng 2, 2023 - 12:20

Hơn 40 nghệ sĩ nhiếp ảnh tham gia trại sáng tác ảnh của EVN tại miền Nam

Thứ Sáu, 2/8/2019 | 14:15

Ngày 22/4, tại thành phố Sóc Trăng, Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) phối hợp với Hội nghệ sĩ nhiếp ảnh Việt Nam (VAPA) tổ chức khai mạc Trại sáng tác ảnh báo chí, nghệ thuật "EVN - 65 năm đồng hành cùng đất nước" khu vực miền Nam.

Trại sáng tác ảnh báo chí, nghệ thuật "EVN - 65 năm đồng hành cùng đất nước" khu vực miền Nam được tổ chức nhằm ghi lại những hình ảnh đẹp, phản ánh chân thực chân dung người lao động trong sản xuất kinh doanh và nêu bật được các giá trị cốt lõi, những cam kết của EVN với cộng đồng xã hội, tạo sự chuyển biến sâu sắc về nhận thức và hành động cho CBCNV trong toàn ngành.

Dịp này, hơn 40 hội viên VAPA trên toàn quốc được chia làm 4 tổ tham gia sáng tác tại các tỉnh Sóc Trăng, Trà Vinh, Bạc Liêu và Kiên Giang theo những chủ đề mà Ban tổ chức đưa ra như: Điện với đời sống - Phản ánh ngành Điện phục vụ cho đời sống và sản xuất (nông nghiệp, công nghiệp, điện với vùng sâu vùng xa, điện với biển đảo quê hương…); ngành Điện trong công tác xóa đói giảm nghèo, các hoạt động vì cộng đồng…

Chủ đề Các công trình nhà máy điện - Phản ánh vai trò của ngành Điện trong công tác xây dựng và vận hành công trình, sản xuất, điều tiết điện cũng như việc phục vụ thủy lợi; các công tác xã hội như xây dựng tái định cư, ổn định đời sống cho bà con ở các vùng miền.

Chủ đề Hệ thống truyền tải điện quốc gia - Phản ánh vẻ đẹp các công trình truyền tải điện như đường dây 500 kV và các hệ thống truyền tải điện khác trên khắp lãnh thổ Việt Nam.

Trước đó, EVN cũng đã phối hợp với VAPA tổ chức 02 trại sáng tác ảnh "EVN - 65 năm đồng hành cùng đất nước" tại khu vực Tây Nguyên và các tỉnh miền núi phía Bắc.

Thành Trung

Bình luận

Gửi bình luận Đóng

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

  • Cao Bằng hưởng ứng chiến dịch “Giờ Trái đất năm 2019”

    Cao Bằng hưởng ứng chiến dịch “Giờ Trái đất năm 2019”

    Chiến dịch Giờ Trái đất năm 2019 với thông điệp “Tiết kiệm năng lượng, bảo vệ trái đất”, chiến dịch Giờ Trái đất 2019 do Bộ Công Thương chủ trì tổ chức, với sự hỗ trợ kỹ thuật của Quỹ Quốc tế bảo vệ thiên nhiên (WWF) và Đại sứ quán Đan Mạch tại Việt Nam. Tập đoàn Điện lực...

Quay Lại Đầu Trang