Thứ năm, ngày 5 tháng 10, 2023 - 3:41

CLB Hưu trí Công ty Điện lực Sơn La tổng kết nhiệm kỳ 2017-2019

Thứ Năm, 16/1/2020 | 17:09

Ngày 13/01, tại hội trường Công ty, Câu lạc bộ hưu trí (CLB) Công ty Điện lực Sơn La đã tổ chức gặp mặt hội viên và tổng kết nhiệm kỳ 2017-2019. Dự buổi gặp mặt có đồng chí Cầm Văn Giáo, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công ty.

         Trong nhiệm kỳ qua, CLB hưu trí Công ty đã hoạt động có hiệu quả, tăng sự đoàn kết, sức mạnh phát huy truyền thống tốt đẹp của ngành điện. Với các hoạt động hướng về hội viên, cùng với tinh thần tương thân tương ái, chia sẻ giúp đỡ nhau sống vui, sống khỏe, sống có ích tạo sân chơi giao lưu văn hóa, thể thao và du lịch. Thường xuyên thăm hỏi, động viên nhau trong cuộc sống.

Các hội viên thăm phòng truyền thống Công ty

          Câu lạc bộ có 160 hội viên, được chia thành 14 chi hội thường xuyên giữ mối quan hệ trong Câu lạc bộ và với Công ty Điện lực Sơn La; Ban Giám đốc và Ban thường vụ Công đoàn Công ty đã phối hợp tổ chức tốt các hoạt động, hỗ trợ vật chất và tinh thần cho hội viên.

          Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Cầm Văn Giáo, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công ty đã gửi lời chúc sức khỏe tới các hội viên và đánh giá cao những hoạt động của Câu lạc bộ, đồng thời đồng chí cũng thông tin tới hội nghị tình hình SXKD của đơn vị. Trong thời gian tới, đồng chí cũng mong muốn các hội viên tiếp tục nỗ lực, tích cực tham gia các hoạt động phong trào của địa phương, động viên giáo dục con cháu đóng góp tích cực vào công tác xã hội tại địa phương nơi cư trú.

Ban lãnh đạo chúc tết, mừng thọ và tặng quà hội viên CLB.

          Trong nhiệm kỳ 2020-2022, Câu lạc bộ tiếp tục phát huy các mặt đã đạt được, sắp xếp công tác tổ chức. Tổ chức thăm hỏi, giao lưu chia sẻ kinh nghiệm trong hoạt động và phong trào giữa các hội viên, thực hiện tốt quy chế hoạt động của Câu lạc bộ. Tại hội nghị, toàn thể hội viên biểu quyết bầu Ban liên lạc mới, nhiệm kỳ 2020-2022 gồm các đồng chí: Phạm Văn Long, nguyên Phó Giám đốc Công ty - Trưởng Ban liên lạc, đ/c Hà Văn Thức, đ/c Vũ Đình Khương, đ/c Phạm Thị Liên - Phó trưởng Ban liên lạc./.

Ngọc Diệp

Bình luận

Gửi bình luận Đóng

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Quay Lại Đầu Trang